CÔNG TY SỬA CỬA CUỐN UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ TỐT

TOP 1 công ty sửa cửa cuốn, cửa kéo uy tín trên TPHCM và Tỉnh. Công ty Vietmart Door - chuyên sửa cửa cuốn, bảo trì, bảo dưỡng; thay bình lưu, motor, remote. Chuyên xử lý cửa cuốn đức Khải Đức Thành, KTN, Titadoor, Mitadoor, Alpha Door và các loại cửa cuốn úc, đài loan...

   TOP 1  CÔNG TY SỬA CỬA CUỐN UY TÍN 

        "NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN - KHẮC PHỤC TẬN GỐC"

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên nhận sửa cửa cuốn. Nhiều đơn vị thiếu chuyên nghiệp, sửa cửa cuốn không dứt điểm, linh kiện thay thế không đồng bộ, kém chất lượng. Vì vậy, bài viết ngày hôm nay giới thiệu những lý do vì sao VIETMART DOOR trở thành một trong số những công ty sửa cửa cuốn uy tín trên TPHCM và tại các tỉnh thành. Cam kết: Đội ngũ công ty - Nhanh chóng – Không phát sinh – Bảo hành chính hãng – Độc quyền.

Sửa cửa cuốn: Lỗi gãy ti đồng, do thợ xây đẩy cửa lên khi xây tô

Địa chỉ: 178/15 Lê Văn quới, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM

VÌ SAO VIETMART THUỘC TOP 1 CÔNG TY SỬA CỬA CUỐN UY TÍN?

1. Nhận sửa chữa cửa cuốn ở khắp mọi nơi

2. Báo đúng giá, không phát sinh, không hét giá

3. Chỉ thay thế linh kiện, phụ kiện chất lượng, chính hãng

4. Kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên xử lý các công trình phức tạp

5. Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn 24/24

6. Sửa cửa cuốn đúng bệnh, dứt điểm

Cam kết: Đội ngũ công ty - Nhanh chóng – Không phát sinh – Bảo hành chính hãng – Xử lý triệt để

--o0o--

1. SỬA CHỮA CỬA CUỐN, THAY THẾ PHỤ KIỆN Ở TPHCM VÀ TỈNH

Công ty cửa Vietmart Door là đơn vị chuyên nhận thi công, lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn ở khắp khu vực TPHCM và tỉnh thành (bao gồm các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình tân, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, Quận phú Nhuận, Huyện Cần giờ, Huyện Củ chi, Huyện Hóc Môn và tỉnh như: Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Huế, Đà Nẵng, Bình Dương.... Đặc biệt, là đối với những nơi công trình cần sự chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, nhanh chóng và tận tâm.

Sửa cửa cuốn: Lỗi gãy lá cửa do cấn đồ vật

Địa chỉ:178/16 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Vì vậy, kỹ thuật có mặt ở khắp mọi nơi và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh chóng, kể cả ngày và đêm hay những ngày nghỉ lễ.

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN 1: 98 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN 2: 105 Nguyễn Thị Định, Tổ 31, ấp Mỹ Thuỷ, Phường Cát Lái, Quận 2,

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN 3: 488 Lê Văn Sỹ Phường 14 Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN 4: 48 Hoàng Diệu phường 12 quận 4 thành phố Hồ Chí Minh

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN 5: 27 Trần Hưng Đạo phường 6 quận 5 thành phố Hồ Chí Minh

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN 6: 178 Hậu Giang phường 6 quận 6 thành phố Hồ Chí Minh

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN 7: Số 89 đường D1 khu dân cư Him Lam phường Tân Hưng Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN 8: 100 Tạ Quang Bửu phường 3 quận 8 thành phố Hồ Chí Minh

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN 9: 41 đường số 7 Phường Phú Hữu quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN 10: 101/2 Thành Thái Phường 14 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN 11: 168/25 Lê Thị Bạch Cát phường 11 quận 11 thành phố Hồ Chí Minh

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN 12: 706 quốc lộ 1A khu phố 3B phường Thạnh Lộc quận 12

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN TÂN BÌNH: 87/117 Nguyễn Sỹ Sách phường 15 quận Tân Bình

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN BÌNH TÂN: Số 1226 đường tỉnh lộ 10 phường Tân Tạo Quận Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN THỦ ĐỨC: 17 đường số 37 khu phố 8 phường Linh Đông quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN BÌNH THẠNH: Số 171 đường Đinh Bộ Lĩnh phường 26 quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN GÒ VẤP: 10/7 đường Quang Trung phường 8 quận Gò Vấp

-SỬA CỬA CUỐN QUẬN PHÚ NHUẬN:  27 Hồ Văn Huê, Phường 09, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

-SỬA CỬA CUỐN HUYỆN CẦN GIỜ: 55/1 Giồng Ao, thị trấn Cần Thạnh huyện Cần Giờ thành phố Hồ Chí Minh

-SỬA CỬA CUỐN HUYỆN HÓC MÔN: Số 16 đường số 8 ấp tiền Lân xã Bà Điểm huyện Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh

-SỬA CỬA CUỐN TỈNH BÌNH DƯƠNG: Đường DT 747 tổ 4 khu phố Ba Đình phường Thái Hòa huyện Tân Uyên tỉnh Bình Dương

-SỬA CỬA CUỐN ĐỒNG NAI: Số 9 đường Huỳnh Văn Nghệ phường Bửu Long thành phố Biên Hòa Đồng Nai

Trên đây là những cơ sở, chi nhánh sửa cửa cuốn tại các quận huyện. Việc tiếp nhận thông tin sửa chữa cửa cuốn là 24/24 và bao gồm ngày nghỉ.

2. SỬA CỬA CUỐN ĐÚNG BỆNH, DỨT ĐIỂM

Rất nhiều khách hàng nhận sửa cửa cuốn nhưng sau khi sửa thì tình trạng cửa cuốn lại tồi tệ hơn. Biến cửa cuốn của mình “Lợn lành thành lợn què”, nhiều tình trạng dở khóc, dở cười vì cửa sửa được lỗi này lại phát sinh lỗi khác, thậm chỉ không thể sử dụng được nữa mà buộc phải thay thế.

Sửa cửa cuốn: Lỗi gãy ngòm lá do lắp sai kỹ thuật

Địa chỉ:25/14, Đường số 6, Khu phố 3, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9

Tại Vietmart Door – chúng tôi hiểu rằng: Không phải tất cả các lỗi cửa cuốn đều có thể khắc phục được. Vì vậy, chúng tôi chỉ báo giá sửa cửa cuốn khi xác định có thể khắc phục được lỗi hỏng hoàn toàn.

Bảo trì cửa cuốn: Chỉnh hành trình cửa cuốn để cửa không bị tức lá, gãy ngòm

Địa chỉ: Tiệm vàng bạc Kim Ngọc, Long An

Cho nên, một lần nữa nhấn mạnh rằng: Tại Vietmart Door – chúng tôi hiểu: Không phải tất cả các lỗi cửa cuốn đều có thể khắc phục được. Vì vậy, chúng tôi chỉ báo giá sửa cửa cuốn khi xác định có thể khắc phục được lỗi hỏng hoàn toàn.

Ngoài ra, với kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt cửa cuốn lâu năm, chuyên làm những công trình đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, đội ngũ kỹ thuật luôn cố gắng bắt mạch những lỗi hư hỏng, để trị đúng bệnh và dứt điểm khi nhận trách nhiệm sửa cửa cuốn cho gia đình bạn.

Sửa cửa cuốn: Lắp thêm con lăn để cửa chạy êm hơn, không cấn lá

Địa chỉ: 93/2A Thoại Ngọc Hầu, Tân Phú, TPHCM

3. BÁO ĐÚNG GIÁ, KHÔNG PHÁT SINH, KHÔNG HÉT GIÁ

Xuất phát từ một công ty chuyên phân phối, lắp đặt cửa tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh. Chúng tôi hiểu rằng: “Giá cả hợp lý là điều kiện tiên quyết để tạo nên sự thành công” và chúng tôi cũng hiểu rằng “Khách hàng hiện đại là những người tiêu dùng thông minh”, các bạn “có thể kiểm chứng nhanh chóng những gì chúng tôi đang nói. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra mức chi phí hợp lý nhất, giá tốt, cạnh tranh với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, tận tâm.

Mọi hành vi hét giá giá đều được xem là điều cấm kỵ.

Tuyệt đối không báo thêm, không tìm cách lấy tiền từ khách hàng. Ngoài những chi phí đã cam kết với bạn, Tại Vietmart Door – chúng tôi sẽ tự chịu trách nhiệm cho những chi phí phát sinh.

4. CHỈ THAY THẾ LINH KIỆN, PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG, CAO CẤP

Công ty Vietmart Door là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp cửa cuốn cao cấp. Là những dòng sản phẩm có độ bền vượt trội, đáp ứng đầy đủ nhưng tiêu chí kiểm định khắc khe của những nhà đầu tư Nhật Bản, trung tâm thương mại. Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng sản phẩm ảnh hưởng đến độ bền, tạo nên sự ưu việt cho những sản phẩm của công ty.

Lắp đặt, Sửa cửa kéo inox 304 không lá

Địa chỉ:  B5/123 ấp 2 xã Phong Phú, huyện Bình Chánh

Vì vậy, khi sửa cửa cuốn, VIETMART DOOR – chỉ cung cấp, thay thế những phụ kiện chính hãng, cao cấp. Điều này được thể hiện rõ ở thời gian bảo hành sản phẩm của công ty.

Phụ kiện thay thế chính hãng – cao cấp

Cụ thể, Thời gian bảo hành nhiều hơn đa số các đơn vị khác trên thị trường. Ví dụ, remote các đơn vị trên thị trường chỉ bảo hành 3 tháng thì công ty bảo hành 12 tháng. Motor các đơn vị bảo hành 12 tháng thì công ty bảo hành 18 tháng….. Việc bảo hành được ghi nhận trên đơn hàng, phiếu bảo hành (nếu khách hàng cần thì cung cấp) và bảo hành điện tử trên máy.

Vietmart Door – “Sản xuất, phân phối hàng cao cấp – nên thay thế, sửa chữa cũng phải bằng hàng cao cấp, chất lượng”

5. KỸ THUẬT VIÊN TAY NGHỀ CAO, CHUYÊN XỬ LÝ CÁC CÔNG TRÌNH PHỨC TẠP

Đội ngũ chúng tôi tự hào vì có được đội ngũ lành nghề, lâu năm. Việc trực tiếp tham gia sản xuất, lắp đặt đã giúp các nhân viên kỹ thuật tại công ty có nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ cốt lõi của từng vấn đề phát sinh khi cửa cuốn bị hư hỏng.

Ngoài ra, với kinh nghiệm chuyên lắp đặt những công trình phức tạp, công trình khủng, có kích thước lớn tại trung tâm thương mại… nên đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhanh chóng nắm được vấn đề hư hỏng của cửa, xử lý nhanh chóng và đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sau khi cửa cửa cuốn.

CÁC CÔNG TRÌNH SỬA CỬA CUỐN THỰC TẾ

CHẤT LƯỢNG LÀ CÁCH QUẢNG CÁO TỐT NHẤT! 

V. CÔNG TY TNHH VIETMART CHUYÊN CUNG CẤP, PHÂN PHỐI, LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

Công ty TNHH VIETMART (thường được gọi là công ty TNHH VIETMART DOOR), sở dĩ chúng tôi được quý khách hàng, đối tác gọi như vậy vì công ty chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt các công trình cửa (cửa cuốn đức, cửa cuốn lưới mắt võng, cửa cuốn song ngang, cửa cuốn Đài Loan, nhôm Xingfa, cửa sắt, cửa nhôm đúc…) đến với tất cả mọi người – bao gồm nhà dân, đại lý, trung tâm thương mại, công trình nhà nước, công trình có kỹ thuật phức tạp, cần gấp và công trình tỉnh.

Chúng tôi – VIETMART DOOR đã và đang từng bước tiến đến xây dựng mục tiêu “Thương hiệu cửa của mọi nhà”, mong muốn bất kỳ quý khách hàng nào cũng đều có thể được sở hữu và được lắp đặt những bộ cửa mà mình mơ ước cho căn hộ, nơi kinh doanh, sản xuất của mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Dù cho công trình của các bạn có phức tạp, xa xôi, thời gian thi công gấp rút, hay tất cả mới chỉ nằm trên ý tưởng và chưa biết phải thực thi như thế nào, đặc biệt là những lo lắng, băn khoăn về giá cả thì chúng tôi đều sẽ đồng hành cùng các bạn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn giá cả tốt nhất thị trường; sản phẩm chất lượng; chế độ bảo hành tận tâm, nhanh chóng, kịp thời; dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo, thân thiện; cùng những chính sách khuyến mãi ưu đãi chỉ có tại VIETMART DOOR.
Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm nên tất cả quá trình, từ khâu tư vấn, đo đạt, lắp đặt, vận chuyển đến bảo hành luôn được thực hiện cẩn trọng, nhanh chóng, ít thủ tục và chính xác, nhằm xóa bỏ những phiền toái, rắc rối ở mức tối thiểu cho quý khách hàng.
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng để lại thông tin, hoặc liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ bên dưới để được tư vấn và trực tiếp báo giá cửa cuốn song ngang. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi bất ngờ!

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐT-SX-TM-DV VIETMART
Văn phòng/Showroom: 178/15 Đường Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM
Nhà máy SX: 155 Liên ấp 123, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Thành phố HCM
Mã số thuế: 0315636688 - Cấp tại Sở kế hoạch & đầu tư Tp.HCM
Điện thoại: 
0906 477 134​ - Hotline: 0906 464 322
Email: vietmartdoor@gmail.com

 

Gọi ngay cho VIETMART

BÌNH LUẬN

ÂU MỸ

HAI VĂN LÊ 14:05| 03/04/2020

Tôi xài cửa cuốn lâu rồi. Giờ muốngắn bình lưu + đấu dùm điện tay bấm tường. Cho nhân viên xuống báo giá giúp cho tôi với ạ. Tôi ở Nguyễn Kiệm.

ÂU MỸ

VIETMART14:07| 03/04/2020

Kính chào quý khách! Thông tin của quý khách đã được chuyển sang bộ phận kỹ thuật. Nhân viên sẽ có mặt sau 15 phút nữa ạ. Mọi vấn đề thắc mắc, rất mong nhận được sự góp ý của quý khách dành cho dịch vụ của Công ty. Trân trọng cảm ơn!

ÂU MỸ

Chị Đài Trương 14:04| 03/04/2020

- Nhà tôi làm cửa cuốn đức, thương hiệu KĐT, cửa cuốn ko bấm lên bấm xuống dc: số 4, đường số 6, Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh - sdt: 0909766862 -

ÂU MỸ

VIETMART14:09| 03/04/2020

Kính chào quý khách! 

Kỹ thuật đã ghé bên công trình và xử lý cho quý khách. Cửa bên mình chỉ bị sút tay bấm thôi ạ. Nhân viên đã đấu dây điện lại rồi ạ. Về vấn đề này, công ty không tính phí cho quý khách mà chỉ hỗ trợ quý khách thôi ạ. Rất mong quý khách an tâm sử dụng cửa. Trân trọng.

ÂU MỸ

Hùng 14:02| 03/04/2020

Mình bên 42/36/3c nguyễn thị thập, quận 7 nhờ chỉnh lại hành trình cửa cuốn, do tôi mới nâng nền, do mặt đường bị nâng lên.

ÂU MỸ

VIETMART14:11| 03/04/2020

Kính chào anh!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và liên hệ với chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật đang tiến hành chuẩn bị trang thiết bị để giúp quý khách khắc phục sự cố. Chúc anh sớm xử lý được cửa và gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

ÂU MỸ

Khánh 09:39| 21/09/2019

0973247916 bạn gọi cho mình tầm 11h nhé

ÂU MỸ

VIETMART09:39| 21/09/2019

Dạ vâng, bên e sẽ gọi cho a vào lúc 11h nhé

Cảm ơn Anh

ÂU MỸ

Khánh 09:35| 21/09/2019

tui muốn làm cửa cuốn cho shop quần áo thì dùng loại nào tốt hơn z?

ÂU MỸ

VIETMART09:37| 21/09/2019

Hi Anh

Hiện tại bên e có nhiều mẫu cửa phù hợp để làm cho shop đó ạ. Anh cho e xin sdt để bên e tư vấn kỹ hơn cho Anh nhé

Cảm ơn Anh nhiều ạ!

ÂU MỸ

Linh 09:06| 13/09/2019

Em muốn lắp bộ cửa cuốn song ngang Cho e hỏi giá bên mình lắp bao nhiêu tiền 1 m ạ?

ÂU MỸ

VIETMART09:07| 13/09/2019

Hi Chị
Chị cho e xin sdt để bên e gọi tư vấn cho Chị kỹ hơn được không ạ
Vì có rất nhiều mẫu mã cửa, nên bên e cần gọi để tư vấn cho Chị được tốt hơn nha
ÂU MỸ

Bảo 14:17| 11/09/2019

0902880075 mai a gọi số này nha, e tên Bảo

ÂU MỸ

VIETMART14:17| 11/09/2019

Ok Anh nha, vậy mai bên e sẽ gọi lại tư vấn a nha.
Mai nhân viên sẽ điện thoại tư vấn và trao đổi với a kỹ hơn.
Cảm ơn a nhiều ạ.
ÂU MỸ

Bảo 14:15| 11/09/2019

E đang cần làm loại cửa cuốn tự động có chức năng chuyển chế độ từ tự động sang thủ công Diện tích cửa là 9m2 9 mét vuông A báo giá giúp em lắp đặt, thi công và tháo dỡ cửa củ ở quận 3 đường Lê Văn Sỹ chi phí là bnhiu?

ÂU MỸ

VIETMART14:16| 11/09/2019

Hi A
A cho e xin sdt để bên e gọi tư vấn cho a kỹ hơn được không ạ
Vì có rất nhiều mẫu mã cửa, nên bên e cần gọi để tư vấn cho a được tốt hơn nha
 
 
ÂU MỸ

Lê Đức Hùng 09:12| 10/09/2019

Bên cty có đo lắp cửa trung tâm thương mại không vậy?

ÂU MỸ

VIETMART09:22| 10/09/2019

Kính chào quý khách!

VIETMART có kinh nghiệm trong thi công lắp đặt các công trình tại trung tâm thương mại như Aeon Mall, Sài Gòn Center, Vạn Hạnh Mall..., quý khách yên tâm khi lựa chọn chúng tôi,  Anh vui lòng giữ điện thoại để nhân viên kỹ thuật tư vấn kỹ hơn và đến công trình đo đạc để có thể biết loại cửa nào là phù hợp nhất để lắp đặt. Cảm ơn Anh đã quan tâm đến sản phẩm của công ty.

Trân Trọng

ÂU MỸ

Chị Trinh 08:11| 10/09/2019

Tôi muốn đặt 2 bộ cửa cuốn đức Mitadoor. Bộ 1 là ngang 8m, rộng 7m. Bộ thứ 2 là ngang 6 m, rộng 5 m. Nhà mới làm nền. Tư vấn cho tôi loại chắc chắn để làm.

ÂU MỸ

VIETMART08:11| 10/09/2019

Kính chào quý khách! Với bộ cửa đầu tiên, thì anh có thể tham khảo mẫu OT70 SUPER. Đây là mẫu thích hợp dùng cho những mẫu cửa có kích thước khủng để đảm bảo bảo cửa không bị rơi, hoặc cong vẹo lá cửa. Tuy nhiên, đối với cửa có kích thước nhỏ hơn, là bộ thứ 2 thì anh có thể tham khảo 1 số mẫu khác, vì kích thước cửa không quá lớn. Sẽ giúp a tiết kiệm chi phí.
Nhân viên sẽ liên hệ lại với anh. Anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc địa chỉ. Xin cảm ơn!

ÂU MỸ

Anh Tươi 15:29| 09/09/2019

Công ty có lắp cửa tầm 6m2 không vậy? sđt của tôi:0377467755

ÂU MỸ

VIETMART09:21| 10/09/2019

Chào Anh!
Tại Vietmart Door, có rất nhiều mẫu mã đa dạng, không biết bác muốn xem mẫu mã sản phẩm nào. Anh có thể đến tại showroom để xem tất cả các mẫu nếu cần thiết. Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật sẽ sớm liên hệ với Anh , Anh vui lòng giữ điện thoại để nhân viên kỹ thuật tư vấn kỹ hơn và đến nhà đo đạc để có thể biết loại cửa nào là phù hợp nhất để lắp đặt. Cảm ơn Anh đã quan tâm đến sản phẩm của công ty.
Trân trọng./.

Anh 

ÂU MỸ

Khánh 15:22| 09/09/2019

Chi phí vận chuyển cửa trong tphcm là bao nhiêu vậy?

ÂU MỸ

VIETMART15:26| 09/09/2019

Kính chào quý khách!
Vietmart Door vận chuyển miễn phí trong TPHCM. Trân trọng!

ÂU MỸ

Anh Tín 15:21| 09/09/2019

Tôi đặt lịch tư vấn hôm nay, sao đến giờ này chưa thấy ai gọi vậy.

ÂU MỸ

VIETMART15:26| 09/09/2019

Chào Bác!
Tại Vietmart Door, có rất nhiều mẫu mã đa dạng, không biết bác muốn xem mẫu mã sản phẩm nào. Bác có thể đến tại showroom để xem tất cả các mẫu nếu cần thiết. Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật sẽ sớm liên hệ với Bác, Bác vui lòng giữ điện thoại để nhân viên kỹ thuật tư vấn kỹ hơn và đến nhà đo đạc để có thể biết loại cửa nào là phù hợp nhất để lắp đặt. Cảm ơn Bác đã quan tâm đến sản phẩm của công ty.
Trân trọng./.

ÂU MỸ

Nguyễn Thị Ánh 15:21| 09/09/2019

Công ty Vietmart Door có nhận đo ngoài giờ không? Tôi đi làm về trễ. Không thể đo cửa ở giờ hành chính được. Tôi cần 1 bộ cửa cuốn đức và 1 bộ cửa cuốn mắc võng. Ở vị trí lắp đặt cửa cuốn đức cửa cuốn mắc võng, nền nhà tôi bị nghiêng, có cách nào để lắp đặt bằng phản được không?

ÂU MỸ

VIETMART15:31| 09/09/2019

Kính chào quý khách!

Cảm ơn quý khách đã phản hồi. Để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến đo đạt ngoài giờ cho quý khách, ngay khi nhận được địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Rất mong những khó khăn của chị sẽ được giải quyết. Xin chân thành cảm ơn.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

@2019 - Bản quyền thuộc về CUACUONVIETMART.COM | Chuyên cung cấp, lắp đặt và sữa chữa các loại cửa cuốn Design by WEBSO247.COM
0906 477 134
phone Gọi điện
chat Nhắn tin
Zalo Chat Zalo
Chat Facebook